ดร.สุชาติ  เศวตบดี ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง  ได้มอบหมายให้
ท่านผู้อำนวยการพีระศักดิ์  อินทรสุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง พร้อมด้วย
อาจารย์ ภาคิน  วัฒนานุกูลกิจ หัวหน้างานฝ่ายประกันคุณภาพ

เดินทางเข้าร่วมประชุมการประชุมผู้บริหารและครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกชนและการประชุมใหญ่สามัญ
ประจำปี ครั้งที่ 45 พ.ศ.2563 "เรื่อง ปลดล็อค ปรับเปลี่ยน เปิดกว้าง อาชีวศึกษาเอกชนยกกำลัง 2 สู่
Next Normal"  ของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับ สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและ
อาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ระหว่างวันที่ 16-18  พฤศจิกายน 2563  ณ โรงแรมดิอิมพีเรียลโฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์
พิษณุโลก  จังหวัดพิษณุโลก