วันพุธ ที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ดร.สุชาติ  เศวตบดี ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง
ได้มอบหมายให้ ท่านผู้อำนวยการพีระศักดิ์  อินทรสุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง เป็น
ประธานเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกงานในสถานประกอบการ พร้อมบรรยายพิเศษให้กับ
นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2  ประจำปีการศึกษา 2563