วันที่ 9 ตุลาคม 2563  ท่านผู้อำนวยพีระศักดิ์  อินทรสุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง
ได้มอบหมายให้ อาจารย์สุรนันท์  วัฒนพงค์   หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล พร้อมด้วยหัวหน้า
สาขาทุกสาขาวิชา ได้ประชุมและแนะนำชี้แนวทางนักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 ในการเขียนบันทึกฝึกงาน
และการจัดทำรายงานฝึกงาน ณ ห้องประชุมขุนศรี