วันศุกร์ที่ 6  พฤศจิกายน  2563  ท่านดร.สุชาติ  เศวตบดี ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง
มอบหมายให้ ท่านผู้อำนวยการพีระศักดิ์ อินทรสุวรรณ ร่วมแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการสุรศักดิ์
นาคาลักษณ์ เนื่องในโอกาสเดินทางมารับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครศรีธรรมราช