ท่านผู้อำนวยการ พีระศักดิ์  อินทรสุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง ได้มอบหมายให้
อาจารย์ฐิติวัสส์  ขนอม , อาจารย์ ธวัชชัย ทองสงค์ , อาจารย์ชฎาภรณ์  ศรีสงค์ และ อาจารย์อรัญญา
เหมทานนท์ นำกระทงของวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนังเข้าร่วมประกวดกระทงที่ อบต. หูล่อง งาน
ประเพณีวันลอยกระทงประจำปี 2563 ณ ประตูระบายน้ำอุทกวิภาชประสิทธิ์

ผลการประกวดกระทงวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1