วันที่ 21 ตุลาคม 2563 ท่านผู้อำนวยการ พีระศักดิ์  อินทรสุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษา
ปากพนัง ได้มอบหมายให้ อาจารย์ฐิติวัสส์  ขนอม เข้าร่วมพิธีโครงการมอบทุนการศึกษาระดับอาชีวศึกษา
และระดับอุดมศึกษาแบบต่อเนื่อง บริษัท ผลิตไฟฟ้าขนอม จำกัด  ณ ห้องประชุมอาคารบริหาร บริษัท
ผลิตไฟฟ้าขนอม จำกัด อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช

ในการนี้ นักเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง ได้รับทุนการศึกษา ประเภททุนการศึกษาแบบต่อเนื่อง
3 ปี ทุนการศึกษาปีละ 20,000 บาท  ดังมีรายชื่อต่อไปนี้
1. นางสาวรจนา  เพชรเนาว์  ระดับชั้น ปวช.1 สาขาวิชาพาณิชยกรรม
2. นางสาวอัจฉริยา  โรจน์ดวง  ระดับชั้น ปวช.1 สาขาวิชาอุตสหกรรมการท่องเที่ยว การโรงแรม

วิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนังขอขอบพระคุณ บริษัท ผลิตไฟฟ้าขนอม จำกัด เป็นอย่างสูง และขอแสดง
ความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษาในครั้งนี้ด้วยครับ