โครงการสร้างรายได้ระหว่างเรียน ร่วมกับ บริษัท เบทเตอร์เวย์ ประเทศไทย จำกัด ในปีการศึกษา
2/2562 ทางบริษัทมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนังที่มียอดขายสูงสุด
ระดับประเทศ

ในการนี้ท่านผู้อำนวยการพีระศักดิ์  อินทรสุวรรณ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง มอบโล่
และมอบเกียรติบัตรให้กับคณะครูสาขาวิชาการตลาด ประกอบด้วยอาจารย์เจนจิรา เดชสุวรรณ หัวหน้า
สาขาการตลาด อาจารย์สายชล ทองเสน อาจารย์สุกัญญา นาถาวร  อาจารย์จุฑารัตน์  ส่งเสมอ
และอาจารย์ชฎาภรณ์  ศรีสงค์

ซึ่งโครงการดังกล่าวมุ่งสนับสนุนให้นักเรียนสาขาการตลาดมีทักษะการขายซึ่งเป็นหนึ่งในสมรรถนะ
หลักของผู้เรียนสาขาวิชาการตลาด ทางวิทยาลัยต้องขอขอบพระคุณทาง บริษัท เบตเตอร์เวย์
ประเทศไทย จำกัด มา ณ ที่นี้ด้วยครับ