เมื่อวันที่ 29  กันยายน  2563  ต้อนรับ"ศึกษาดูงานของคณะทีมผู้บริหาร หัวหน้างาน หัวหน้าสาขา
ของวิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพณิชยการ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา"

ในการนี้ ท่านดร.สุชาติ เศวตบดี ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง ได้มอบหมาย
ให้ท่านผู้อำนวยการพีระศักดิ์  อินทรสุวรรณ ให้การดูแลต้อนรับพร้อมเข้าเยี่ยมห้องปฏิบัติการและชมผล
งานของนักเรียนทุกสาขาวิชา