เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2563 ท่านผู้อำนวยการพีระศักดิ์  อินทรสุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัย
อาชีวศึกษาปากพนัง ได้มอบหมายให้  อาจารย์อมราภรณ์  สุขมงคล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
อาจารย์จุฑารัตน์  ส่งเสมอ และอาจารย์เกษสุดา  พรหมณาเวช

เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์รายงานผลการประเมินตนเอง
(Self Assessment Report : SAR) ณ ห้องประชุมพระเงิน วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช