เมื่อวันที่ 24 - 27 กันยายน 2563 ท่านดร.สุชาติ  เศวตบดี ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัย
ได้มอบหมายให้ท่านผู้อำนวยการพีระศักดิ์  อินทรสุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง

เดินทางไปร่วมโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารการอาชีวศึกษาเอกชนกิจกรรมการประชุม
เชิงปฏิบัติารผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชนทั่วประเทศ จัดโดย สำนักบริหารการอาชีวศึกษา
เอกชน สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ ห้องเรนโบว์ฮอลล์  โรงแรมใบหยกสกายโฮเทล
จ.กรุงเทพมหานคร