เมื่อวันที่ 12 กันยายน  2563 ท่านผู้อำนวยการพีระศักดิ์ อินทรสุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัย
อาชีวศึกษาปากพนัง ได้รับเกียรติจากวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช
ข้าร่วมพิธีประดับเครื่องหมายชั้นปี ให้แก่ นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยี