วันพุธที่ 9 กันยายน 2563 วิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนังได้รับเกียรติจากคุณตระการ  พัฒนาไพบูลย์
ประธานขับเคลื่อนเยาวชน รุ่น 8 และ นักศึกษาหลักสูตรนักบริหารระดับสูงเพื่อการสร้างชาติ รุ่น 9 (นศช.)
มาอบรมแกนนำ นักเรียน นักศึกษา เยาวชนสร้างชาติ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง โดยให้ความรู้แนวคิด
ในหัวข้อ "คนดีสร้างได้" และการปรับตัวเพื่ออยู่ร่วมกันในสังคมส่วนรวม ได้อย่างมีความสุข ณ ห้องประชุมขุนศรี
วิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง ในการนี้ทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนังต้องขอขอบคุณท่านวิทยากรไว้
ณ โอกาสนี้ด้วยครับ