เมื่อวันที่ 27-28 สิงหาคม 2563 ท่านดร.สุชาติ  เศวตบดี  ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัย ได้มอบหมายให้
ท่านผู้อำนวยการพีระศักดิ์  อินทรสุวรรณและคณะได้แก่ อาจารย์อมราภรณ์  สุขมงคล รองผู้อำนวยการ
ฝ่ายวิชาการ  อาจารย์ฤดี  ถาวรผล หัวหน้างานวัดผล  อาจารย์ภาคิน  วัฒนนุกูลกิจ หัวหน้างานประกัน
คุณภาพการศึกษาเดินทางไปร่วมพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการการสร้างความรู้ความเข้าใจและแลก
เปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินการศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา  ณ โรงแรมเมย์ฟลาวเวอร์
แกรนด์โฮเทล หาดใหญ่ จ.สงขลา ในการนี้ท่านผู้อำนวยการได้มอบหมายให้หัวหน้าสาขาจำนวน 5 ท่าน
เข้าประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดตั้งศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาได้แก่
1.  อาจารย์กุลชลี สุขเรือง หัวหน้าสาขาการบัญชี
2. อาจารย์สุรนันท์  วัฒนพงค์  หัวหน้าสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
3. อาจารย์เจนจิรา  เดชสุวรรณ  หัวหน้าสาขาการตลาด
4. อาจารย์อำพร  เงินถาวร หัวหน้าสาขาการโรงแรม
5. อาจารย์ณัฐญภรณ์  สุขดี  หัวหน้าสาขาภาษาต่างประเทศ
ทั้งนี้ทางวิทยาลัยได้เล็งเห็นความสำคัญใน"การจัดตั้งศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา
"โดยการจัดตั้งดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนขีดความสามารถของผู้เรียนสามารถนำความรู้
และทักษะวิชาชีพเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์เชิงพาณิชย์ให้มีความพร้อมที่จะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง
และพัฒนาต่อยอดธุรกิจเดิมได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนต่อไปได้