วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 ได้รับเกียรติจากท่านดร.สุภาพ เต็มรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปากพนังพร้อมคณะ
ได้เดินทางมามอบนวัตกรรมเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์แบบเท้าเหยียบให้กับท่านผู้อำนวยการ
พีระศักดิ์ อินทรสุวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง เพื่อให้ นักเรียน นักศึกษา
วิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนังได้ใช้ล้างมือในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)
ทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนังขอขอบพระคุณ ท่านดร. สุภาพ เต็มรัตน์ ผู้อำนวยการ
โรงเรียนปากพนังและคณะ มา ณ ที่นี่ด้วยครับ