ในโอกาสที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนังเข้าร่วมโครงการกับบริษัทเบตเตอร์เวย์(ประเทศไทย) จำกัด
และมียอดขายสุงสุด 20 อันดับของประเทศ ประจำภาคเรียนที่  2/2562 ในการนี้มีคุณกฤติกร  กิจภราดร
ผู้จัดการขายส่วน และคุณหนึ่งอนงค์  วังปรีชา  ผู้จัดการเขต  ได้เดินทางมามอบโล่ให้กับท่านผู้อำนวยการ
พีระศักดิ์  อินทรสุวรรณ  และมอบเกียรติบัตรให้กับคณะครูสาขาวิชาการตลาด ประกอบด้วย
อาจารย์เจนจิรา เดชสุวรรณ หัวหน้าสาขาการตลาด อาจารย์สายชล ทองเสน อาจารย์สุกัญญา นาถาวร
อาจารย์จุฑารัตน์  ส่งเสมอ และอาจารย์ชฎาภรณ์  ศรีสงค์ ซึ่งโครงการดังกล่าวมุ่งสนับสนุนให้นักเรียน
สาขาการตลาดมีทักษะการขายซึ่งเป็นหนึ่งในสมรรถนะหลักของผู้เรียนสาขาการตลาด นอกจากนี้ทาง
บริษัทยังได้มอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการและมอบทุนการศึกษา10,000บาทให้กับนักเรียน
ที่มียอดขายสูงสุดอีกด้วย ทางวิทยาลัยต้องขอขอบพระคุณทางบริษัทเบตเตอร์เวย์ประเทศไทย(จำกัด)
มา ณ ที่นี้ด้วยครับ