ในปีนี้วิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนังได้แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกนักเรียนรับทุนการศึกษา
ชมรมชาวปากพนัง ประจำปี 2563 เพื่อเข้ารับทุนที่หอประชุมธรรมจักรนาคี โรงเรียนปากพนัง
เมื่อวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2563 ดังมีรายชื่อต่อไปนี้
 ทุนการศึกษาชมรมชาวปากพนัง ประเภททุนต่อเนื่อง 3 ปี  ทุนปีละ 5000  บาท ได้แก่
1.  นางสาวอัจฉริยา  โรจน์ดวง ปวช.1/9 สาขาวิชาการโรงแรม
ทุนการศึกษาชมรมชาวปากพนัง ประเภททุนทั่วไป ทุนละ 3000 บาท ได้แก่
1.  นางสาวบุษรินทร์  หมัดสะแหล๊ ปวช.1/1 สาขาวิชาพณิชยการ
2.  นางสาวสาริณี  สุวรรณแก้ว ปวช.1/2 สาขาวิชาพณิชยการ
3.  นางสาวสุพิชชา  วรรธนพุฒิพงศ์ ปวช.1/10 สาขาวิชาการโรงแรม
4.  นางสาวกัญญาวีร์  เพชรคง ปวช.1/8 สาขาวิชาการโรงแรม
ทุนการศึกษาชมรมชาวปากพนัง กรณีพิเศษที่ครอบครัวของนักเรียนประสบความยากลำบากทางด้าน
เศรษฐกิจและการประกอบอาชีพจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 COVID-19 )
จำนวน5ทุน ทุนละ 2000 บาทได้แก่
1.  นางสาวศสิตา พรหมจิตร ปวช.1/9 สาขาวิชาการโรงแรม
2.  นางสาวรจนา  เพชรเนาว์ ปวช.1/5 สาขาวิชาพณิชยการ
3.  นางสาวณัฐธิญา  เหล้าผอม ปวช.1/7 สาขาวิชาการโรงแรม
4.  นางสาวพนิดา  สันโดด ปวช.1/8 สาขาวิชาการโรงแรม
5.  นางสาวจันทร์จิรา  เต่งใหญ่ ปวช.1/1 สาขาวิชาพณิชยการ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนังขอขอบพระคุณท่านประธานและคณะกรรมการมูลนิธิชมรมชาวปากพนัง
เป็นอย่างสูงและขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษาทุกคนครับ"