ท่านดร.สุชาติ  เศวตบดี ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง  ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิด
โครงการปฐมนิเทศพร้อมบรรยายพิเศษนักเรียนใหม่ระดับชั้น ปวช.1  ประจำปีการศึกษา2563
และบรรยายพิเศษ โดยพระอธิการพงษ์พัฒน์  อริยวํโส เจ้าอาวาสวัดบางจาก พร้อมด้วย
ท่านผู้อำนวยการพีระศักดิ์ อินทรสุวรรณ กล่าวต้อนรับ ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมเข้าฐานการเรียนรู้
และ พิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับน้องใหม่เข้าสู่รั้วฟ้าเหลือง