ท่านดร.สุชาติ เศวตบดี ประธานกรรมการบริหารได้มอบหมายให้ท่านผู้อำนวยการพีระศักดิ์ อินทรสุวรรณ
เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิยุวพัฒน์ จำนวน 2 ทุน ในการนี้วิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนังได้
คัดเลือกนักเรียนที่ตั้งใจเรียนแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์  ให้รับทุนต่อเนื่องดังกล่าว จำนวน 2 คน
เป็นจำนวนเงินคนละ 7,000 บาท  มีรายชื่อดังนี้
1.  นางสาวเดือนเพ็ญ  ราษรงค์
2. นางสาวสุนิสา  ทองทิพย์