ท่าน ดร.สุชาติ เศวตบดี ประธานกรรมการบริหารได้มอบหมายให้ท่านผู้อำนวยการพีระศักดิ์ อินทรสุวรรณ
เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศลในการนี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนังได้คัด
เลือกนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้รับทุนดังกล่าวจำนวน 6  คน เป็oจำนวนเงินคนละ 7,000 บาท
มีรายชื่อดังนี้
1.  นางสาวเกวลิน  สมจิตต์